biệt thự Nova Hill – Mũi Né

Biệt thự Nova Hill – Mũi Né tọa lạc trong dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Nova Hill – Mũi Né nằm trong bán kính 5 phút lái xe thuận tiện từ trung tâm Thị trấn Mũi Né. Nằm giữa 2 trục đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Hàm Tiến, Mũi Né) và đường Nguyễn Công Hoan.

Dự án biệt thự Nova Hill – Mũi Né chỉ có khoảng 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại – ẩm thực… và được thương hiệu đẳng cấp quốc tế – AVANI quản lý vận hành, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết, đặc biệt là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

biệt thự Nova Hill – Mũi Né có Vị trí trung tâm du lịch nổi tiếng Mũi Né

Đây là trung tâm du lịch nghĩ dưỡng biển nổi tiếng và hấp dẫn nhất phía nam Việt Nam không những cho khách du lịch trong nước mà còn cho khách quốc tế.

biệt thự Nova Hill – Mũi Né Tiện ích đầy đủ, đẳng cấp

Avani mang đến cho chủ sở hữu những tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi, phòng gia đình, xe đưa đón sân bay, trung tâm spa & chăm sóc sức khỏe, quầy bar khu vực bãi tắm riêng.

Dự án biệt thự avani phan thiết có tiện ích đẳng cấp
Dự án biệt thự Nova Hill – Mũi Né có tiện ích đẳng cấp

Biệt thự Nova Hill – Mũi Né Địa hình đẹp – Thuận phong thủy

Với độ cao 98m so với mặt nước biển cùng địa hình dốc tuyệt đẹp, 100% các biệt thự đều có view biển.

Biệt thự Nova Hill – Mũi Né Tiềm năng đầu tư

Với giá cực kỳ cạnh tranh, Biệt thự biển Nova Hill – Mũi Né hứa hẹn mang lại lợi nhuận tốt cho chủ sở hữu.

Hạ tầng giao thông phát triển giúp thị trường bất động sản tại phan thiết đang nóng hơn bao giờ hết

Với định hướng trở thành một thành phố biển trọng điểm, trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia, chính quyền tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng đã thực hiện nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi, tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng cũng như thương mại dịch vụ tại Phan Thiết.

Hạ tầng giao thông Phan Thiết - Bình Thuận ngày càng được đầu tư mở rộng
Hạ tầng giao thông Phan Thiết – Bình Thuận ngày càng được đầu tư mở rộng

biệt thự Nova Hill – Mũi Né quanh năm nắng ấm hiện là khu du lịch nghĩ dưỡng biển nổi tiếng và hấp dẫn nhất phía nam Việt Nam không những cho khách du lịch trong nước mà còn cho khách quốc tế. Sở hữu vĩnh viễn một căn nhà thứ hai trong khu du lịch đã và đang phát triển mạnh, giao thông thuận tiện, cảnh đẹp, thiết kế hài hòa sang trọng, ấm cúng, thoải mái, tiện nghi trong một không gian an toàn và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp… hiện đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm.