Tiện ích của Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới

Trong rất nhiều câu chuyện tranh luận xung quanh dự án Nova Hill – Mũi Né, có lẽ tiện ích của Nova Hill Mũi Né luôn là câu chuyện được bàn luận nhiều nhất.

Mời các bạn cùng xem những tiện ích của Nova Hill Mũi Né ở bài viết này nhé

1. Hồ bơi của Nova hill Mũi Né

Hiện nay dự án Novahill đang mới được khởi công vào năm 2018. Và sẽ được bàn giao cho khách vào năm 2020. Tuy nhiên, theo như bản vẽ và những thiết kế mẫu có trên bản đồ thì mình chợt nhận ra. Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Novahill Mũi Né có một điểm nhấn giúp thu hút các nhà đầu tư. Đó chính là thiết kế khu hồ bơi cực kì đẹp.

Mình tin rằng đây là điểm cộng lớn nhất mà bất cứ ai sở hữu biệt thự này cũng đều hài lòng trong tương lai. Với đồ án diện tích lớn và tầm nhìn vào trung tâm của những căn villas. Nên gây được sự chú ý với khách thăm quan. Bên cạnh đó, công tác cho dự án này còn được bố trí nhiều hàng ghế nghỉ và hệ thống cây xanh.

tiện ích của Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới
tiện ích của Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới

2. Khu thể dục thể thao ngoài trời

Đã là khu nghỉ dưỡng thì không thể bỏ qua những tiện ích về đời sống tinh thần của người sử dụng. Thấu hiểu được mong muốn này của khách hàng. Nên những không gian mát mẻ ngoài trời đã được thiết kế. Tạo nên những không gian chơi các môn thể thao vận động như bơi lội, tennis, golf, bóng đá. Mình tin rằng với những tiện ích nội khu của Novahill Mũi Né. Sẽ giúp cho du khách nghỉ dưỡng có những ngày tháng trải nghiệm tuyệt vời nhất bên bạn bè và người thân.

3. Công viên cây xanh nội khu

Theo những bản vẽ thiết kế mình được kiểm tra tận mắt. Thì chủ đầu tư Novaland cam kết rất rõ ràng, về tiện ích của Nova Hill Mũi Né. Trở thành một thành phố thu nhỏ đúng nghĩa với lá phổi xanh của thành phố.

cùng anvaniphanthiet xem tiện ích Hill Mũi Né
                                                Tiện ích Nova Hill Mũi Né

Thực tế, khi mà tình trạng những mảng màu xanh của các thành phố lớn bị chặt phá. Nhằm phục vụ cho những tòa cao ốc mọc lên. Thì khi đó con người sẽ càng chú trọng đến những dự án có được bầu không khí trong lành. Kết hợp với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho Phan Thiết. Tập đoàn Avani khi liên kết trực tiếp với Novaland đã rất thông minh. Khi công bố rất nhiều màu xanh của cây cối sẽ xuất hiện ở công viên cây xanh. Đây là một điểm nhấn tuyệt vời để thu hút mọi người đến mua dự án biệt thự biển này.

4. Tiện ích nổi bật đi kèm

Thực tế thì ngoài việc đầu tư những tiện ích tạo điểm nhấn như ở trên mình đề cập. Thì bất cứ dự án nào của Novaland cũng đều chú trọng đến những tiện ích xung quanh ngôi nhà của bạn. Những tiện ích để phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày không thể thiếu được ở bất cứ một dự án nào chứ không riêng gì căn hộ biệt thự biển Novahill Mũi Né. Chẳng hạn như là các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện và trường học cũng sẽ đi cùng với thời gian sinh hoạt của mọi người dân sinh sống tại đây. Bạn có thể yên tâm rằng. Những tiện ích ngoại khu cao cấp cũng sẽ làm bất cứ một vị khách khó tính nào cảm thấy hài lòng. Khi sinh sống và làm việc tại đây.

Vậy là mình đã dẫn bạn đi du lịch Phan Thiết và đến với căn biệt thự biển Nova Hill – Mũi Né thông qua chiếc điện thoại của bạn rồi. Bạn cũng thấy đấy, khi người ta đã dùng từ đẳng cấp thế giới nhằm miêu tả mức độ đầu tư của tập đoàn Avani, thì chúng ta đều có quyền tin tưởng rằng giờ đây ở trên mảnh đất của Phan Thiết, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại đây rồi.

Xem thêm và để lại bình luận cùng chúng tôi nhé

Xem thêm bài viết 6 thông tin cần thiết cho nhà đầu tư khi quan tâm tới Novahill – Mũi Né. Để biết thêm thông tin về dự án.

Xem Thêm Cơ Hội tại Novahill – Mũi Né để biết thêm thông tin về dự án

1 thought on “Tiện ích của Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới

  1. Pingback: Nova Hill Mũi Né - 6 thông tin cần thiết cho nhà đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *