Sinh lời Khủng Từ dự án Nova hill Mũi Né

 dự án Nova Hill Mũi Né một trong những dự án làm cho nhà đầu tư mệt mỏi nhất từ trước đến nay, với những câu hỏi thường hay đặt ra “đó chính là bao nhiêu lâu thì số tiền tôi bỏ ra sẽ sinh lợi nhuận ở dự án Nova Hill”. Vậy để giải đáp được câu hỏi đó xin mời mọi người hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

dự án Nova Hill Mũi Né Khẳng định mức sinh lời thế nào?

Thị trường bất động sản trong vòng vài tháng gần đây. Hầu như đang bị đứng ở nhiều dự án căn hộ, đất nền. Theo nhận định của mình thì đây là quy luật tất yếu của bất động sản khi hết một vòng quay. Tuy nhiên, điều này sẽ rất ít xảy ra ở những dự án chuyên về đầu tư sinh lợi nhuận. Nếu bạn đang là người bán bất động sản. Chắc hẳn bắt buộc phải giải quyết câu hỏi “khi tôi đầu tư cho anh số tiền hàng chục tỷ đồng. Vậy tôi sẽ lấy căn cứ đâu để đảm bảo dự án căn hộ Nova Hill Mũi Né sẽ sinh lợi nhuận”.

Vâng, xin thưa với mọi người rằng. Đây luôn là câu hỏi rất khó nếu người phải trả lời là một bạn kinh doanh mới vô nghề. Vì theo quan điểm của mình, những nhà đầu tư tài ba chính là những con sói thủ lĩnh. Họ có đủ tài chính và kinh nghiệm để xác định thông tin của bạn là đúng hay sai.

THÔNG TIN DỰ ÁN AVANI PHAN THIẾT CỦA NOVALAND: mức sinh lời cho các nhà đầu tư với dụ án Avani Phan Thiết
THÔNG TIN DỰ ÁN Nova Hill Mũi Né CỦA NOVALAND:

Với bản thân mình cũng vậy thôi, khi Novaland giao cho mình dự án này. Triển khai cho nhiều bạn nhân viên khác với tư cách là trưởng phòng kinh doanh. Mặc dù mình tin là đủ kinh nghiệm để mang đến cho những con sói già trong giới đầu tư thông tin một cách chính xác nhất. Nhưng bên cạnh đó vẫn là tâm lý hồi hộp. Khi được chứng kiến mình rất may mắn được bán những căn hộ mệnh danh là thiên đường.

Nếu bạn có dịp ghé qua Phan Thiết, sẽ thấy rằng dự án Nova Hill Mũi Né.

Tọa lạc tại vị trí có địa thế đồi núi tự nhiên, đường bờ biển trải dài liền kề. NovaHill Mũi Né được thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha. Ấn tượng với phân tầng độ cao từ 15 – 95m. Nhằm đảm bảo các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn. Ngoài ra, khi biết rằng đối tác chiến lược của Novaland chính là tập đoàn Avani. Sở hữu 21 chuỗi hệ thống nhà hàng, khách hàng đang có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới. Thì mình tin rằng tài chính của các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo khi sẽ sinh lợi nhuận ở tương lai.

mức sinh lời cho các nhà đầu tư với dự án Nova Hill Mũi Né
mức sinh lời cho các nhà đầu tư với dự án Nova Hill Mũi Né
mức sinh lời cho các nhà đầu tư với dự án Nova Hill Mũi Né
mức sinh lời cho các nhà đầu tư với dự án Nova Hill Mũi Né

Bữa trước, mình có cùng nhiều anh em trong công ty đi tham dự buổi ra mắt dự án Nova Hill Mũi Né. Và nếu như theo thông tin mình nắm được về lộ trình đầu tư trong vòng 10 năm. Dành cho các nhà đầu tư tài ba, thì đây là một con số siêu lợi nhuận. Nói như vậy cũng không phải là nói quá sự thật. Bởi vì trong vòng hơn 3 năm đi tư vấn cho nhiều dự án. Rất ít có dự án nào mà tỷ suất lợi nhuận dự án Avani trong vòng 10 năm lại đạt tới 233.52%. (tức là trong vòng một năm bạn sẽ đạt được 23% lợi nhuận đạt được khi đầu tư).

Niềm tin đến từ nhà quản lý khai thác vận hành dự án Nova Hill Mũi Né

Avani là nhà quản lý khai thác vận hành dự án Nova Hill Mũi Né
Avani là nhà quản lý khai thác vận hành dự án Nova Hill Mũi Né

Tuy nhiên, trong giới đầu tư là một cuộc chiến về mưu trí và tài chính. Đồng ý là mức lợi nhuận rất hấp dẫn. Đồng thời đối tác liên kết với Novaland là một tập đoàn lớn ở nước ngoài. Thế nhưng liệu có bao nhiêu người sẽ nắm giữ được cơ hội này. Dù bạn có đang là nhà đầu tư. Hay chỉ đơn giản là muốn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của biệt thự Nova Hill Mũi Né. Với 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như:

  • hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại – ẩm thực…,
  • Đặc biệt được thương hiệu đẳng cấp quốc tế – AVANI quản lý vận hành.
  • Nova Hill Mũi Né hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết.
  • Đặc biệt là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Bạn thấy đấy, để có thể đầu tư cho một dự án nào đó cần phải tìm hiểu rất nhiều yếu tố. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có những góc nhìn chân thực nếu muốn đầu tư dự án Novahill Mũi Né. Gọi ngay cho mình theo số 091.367.8985 hoặc 097.4444.678 để được tư vấn cụ thể nhé.

xem thêm Thông tin Dự án Nova- hill mũi né để biết thêm thông tin chi tiết

Xem Thêm Cơ hội tại Dự án Nova -Hill mũi né để biết thêm thông tin chi tiết

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *