Novahill- Mũi Né Cơ Hội Đầu Tư Dự Án Nghỉ Dưỡng

Dù bạn là nhà đầu tư lướt sóng, hay là đầu tư lâu dài thì cũng nên tham khảo thêm góc nhìn của tôi về dự án biệt thự biển Novahill- Mũi Né.

Trong những năm gần đây, nhiều gia đình trẻ đã bắt đầu mua được cho mình những chiếc ô tô để cùng nhau đi chơi vào cuối tuần và các dịp lễ. Tuy nhiên, vì thời gian không cho phép nên nhiều người sẽ chọn những địa điểm du lịch như Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan thiết để đi nghỉ dưỡng.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch của Việt Nam, vì khi ở địa phương nào có du lịch phát triển sẽ kéo theo hàng loạt những tiện ích để phục vụ cho khách du lịch. Trong đó phải kể đến những tiện ích đi kèm của dự án Novahill- Mũi Né đang được cấp phép xây dựng và dự kiến bàn giao vào năm 2020.

Phan Thiết – vùng đất đầy tiềm năng để phát triển du lịch

Có một câu hỏi được đặt ra là khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư số tiền của mình vào dự án này. Thì liệu đó có phải là trào lưu lướt sóng. Hay sẽ là một chiến lược đầu tư lâu dài. Mà Novaland cam kết tỷ suất lợi nhuận đầu tư dự án Novahill- Mũi Né dành cho các nhà đầu tư.

Chúng ta hãy ngồi lại và nhìn vào thực tế nhé.

Dù là nhà đầu tư lướt sóng hay là nhà đầu tư lâu dài. Thì chúng ta cũng phải nhìn vào những giá trị thật của dự án này mang tới. Vì để đánh giá một dự án là trào lưu đầu tư hay đầu tư lâu dài. Thì phải xem nó có mang lại những giá trị nào không nhé.

Tiềm năng khai thác du lịch của dự án Novahill Mũi Né là không thể bàn cãi
Tiềm năng khai thác du lịch của dự án Novahill Mũi Né là không thể bàn cãi

Điều đầu tiên mà phải nhắc tới chính là tiềm năng du lịch tuyệt vời tại nơi đây.

Bằng chứng hệ thống hạ tầng đường bộ, đường thủy từ các tỉnh đi đến Phan Thiết rất nhanh chóng, tiện lợi. Nên sẽ kéo du khách đến nghỉ dưỡng cuối tuần. Ngoài ra, với kinh nghiệm quản lý hệ thống nhà hàng, khách sạn của Avani. Sẽ mang tới cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở nơi đây.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Theo như cam kết từ Novaland thì lợi nhuận hàng năm dành cho các nhà đầu tư là 23%/ năm.Tuy nhiên, vì là đầu tư nên những dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng. Nên chỉ có thể thu hút được những nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính. Tất cả các sản phẩm tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Novahill  Mũi Né. Được thiết kế theo phong cách Thiền Độc Lạ. Đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân.

Mức chia sẻ lợi nhuận giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư tại dự án Novahill- Mũi Né
Mức chia sẻ lợi nhuận giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư tại dự án Novahill – Mũi Né

Theo dự kiến thì sau khi dự án này được bàn giao cho khách hàng. Thì lượng khách đến với Phan Thiết hàng tháng sẽ tăng hơn rất nhiều so với thời gian trước. Chính điều này sẽ giúp cho dòng tiền của khách hàng đổ về rất cao. Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư. Chỉ cần đồng hành cùng dự án này trong suốt 10 năm. Thì tỷ lệ xuất hiện nhiều triệu phú ở Việt Nam sẽ có dấu hiệu đột phá.

Vì vậy, tùy theo quan điểm và góc nhìn của từng người. Sẽ đưa ra nhận định về việc đầu tư vào dự án này là dạng trào lưu hay lợi nhuận lâu dài. Dù bạn có là khách hàng hay nhà đầu tư. Thì cũng nên quan tâm tới phương thức thanh toán dự án Novahill- Mũi Né để có thêm thông tin chính xác hơn. Gọi ngay cho tôi theo số 091.367.8985 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm và để lại bình luận cùng chúng tôi nhé

Xem thêm bài viết 6 thông tin cần thiết cho nhà đầu tư khi quan tâm tới Novahill – Mũi Né. Để biết thêm thông tin về dự án.

Xem Thêm Cơ Hội tại Novahill – Mũi Né để biết thêm thông tin về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *