Novahill Mũi Né “3 rủi ro đầu tư sẽ không bao giờ xảy ra ở biệt thự biển”

Đã gọi là đầu tư tức là bạn sẽ đưa một số tiền nhất định cho sản phẩm nào đó để kiếm lợi nhuận cho tương lai. Vậy có những rủi ro nào sẽ xảy ra với dự án Novahill Mũi Né không. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Rủi ro mua phải dự án có mức giá ảo

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong mọi dự án chứ không riêng gì với biệt thự biển Novahill Mũi Né.

Với những dự án chưa hình thành. Thì mức giá luôn là điều mà người khác quan tâm nhất. Và liệu sau khi mua, mức giá đó có bị giảm do giá trị của thị trường nhà đất không. Bản thân tôi cũng rất đắn đo điều này khi nhận được thông tin chưa chính xác từ Novaland. Tuy nhiên khi đọc kỹ lại thông tin và bắt đầu đưa ra nhận định về thị trường. tôi nhìn thấy những yếu tố sau khiến cho giá của dự án này chỉ có tăng theo thời gian chứ không thể là giá ảo được.

– Về tiềm năng du lịch thì Phan Thiết đang là điểm nóng của nghỉ dưỡng và du lịch. Kèm theo những điều kiện thời tiết thuận lợi, cũng như những bãi tắm biển còn hoang sơ. Sẽ khiến du khách kéo đến theo số lượng nhiều trong tương lai.
– Xét về uy tín của tập đoàn Novaland khi đứng dưới danh nghĩa là chủ đầu tư. Kết hợp cùng tập đoàn Avani với kinh nghiệm quản lý và sở hữu 21 chuỗi nhà hàng, khách sạn trên khắp 14 quốc gia trên thế giới. Thì các nhà đầu tư có thể tin rằng rủi ro đầu tư dự án Novahill Mũi Né là điều không thể xảy ra được.

Lợi nhuận và chi phí nếu đầu tư vào biệt thự Novahill Mũi Né
Lợi nhuận và chi phí nếu đầu tư vào biệt thự Novahill Mũi Né

2. Rủi ro về giấy tờ pháp lý

Nếu nói về rủi ro đầu tiên là giá tiền ảo đã khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm. Thì có lẽ không thể bỏ qua yếu tố giấy tờ về mặt pháp lý được. Trong giới đầu tư có những nhà đầu tư lướt sóng. Điều mà họ quan tâm là kiếm lợi nhuận về nhanh nhất. Vì vậy, tuy rằng mức lợi nhuận khá là cao nhưng cũng khiến không ít người lo ngại.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng rủi ro này sẽ không xảy ra với một tập đoàn lớn như Novaland đâu. Theo như thông tin mà tôi nắm được từ chính chủ đầu tư. Dự án Novahill được chủ đầu tư Novaland đã triển khai xây dựng và thực hiện mọi thủ tục pháp lý đầy đủ đảm bảo không xảy ra sai sót nào dù nhỏ nhất. Dự án đã đảm bảo hồ sơ giấy tờ đầy đủ. Tiến độ công trình bao gồm lược đồ quy hoạch; giấy giao đất; quyết định giao đất… sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm.

3. Rủi ro về quy hoạch

Yếu tố thứ 3 mà các nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua. Chính là quy hoạch dự án Novahill Mũi Né đã tiến hành ra sao. Nếu bạn để ý đến những thông tin chuẩn xác nhất từ các tờ báo mạng uy tín. Thì sẽ thấy có rất nhiều dự án nằm trong khu vực giải tỏa cho người dân. Thế nhưng, nhiều nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ, dẫn đến tình trạng phải đền bù diện tích giải tỏa cho người dân. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà đầu tư thông minh thì tôi tin chắc rằng. Những thông tin về quy hoạch dự án Novahill sẽ làm bạn yên tâm. Vì khi đã xin được đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý. Tức là Novahill Mũi Né đã quy hoạch xong diện tích cho dự án của mình rồi.

Quy hoạch khu biệt thự biển Novahill Mũi Né
Quy hoạch khu biệt thự biển Novahill Mũi Né

Hiện nay dự án Novahill chỉ đang mới nhận giữ chỗ và khi bạn đến tham quan dự án mới chỉ có thể nhìn thấy những bãi cát trắng, nơi mà sẽ xuất hiện dự án biệt thự này vào những năm 2020.

Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết thông tin về dự án Nova Hill Mũi Né để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết Tăng cơ hội thoát ế ở chính biệt thự biển Nova Hill Mũi Né để biết thêm chi tiết

Nếu bạn đang quan tâm về phương thức thanh toán biệt thự Novahill Mũi Né thì gọi ngay cho tôi theo số 091.367.8985 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

1 thought on “Novahill Mũi Né “3 rủi ro đầu tư sẽ không bao giờ xảy ra ở biệt thự biển”

  1. Pingback: Giá biệt thự Nova Hill Mũi Né - Biệt thự nghỉ dưỡng biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *