Nova Hill – Mũi Né Sự Lựa Chọn Của Novaland

Trong nhiều năm gần đây, rất nhiều ông lớn bất động sản đã chú ý đến thị trường của Phan Thiết, trong đó có dự án Nova Hill – Mũi Né.

cùng tìm hiểu kỹ hơn về Dự án Nova Hill –  Mũi Né ở bài viết dưới đây nhé

Tiềm năng du lịch tại Mũi Né

Nếu bạn là người quan tâm tới thị trường bất động sản giống như mình. Sẽ hiểu rõ một vấn đề về thị trường nhà đất. Chưa cần biết đến thị trường này có những ông lớn nào. Thế nhưng chỉ cần nói đến nơi nào có nhiều dự án bất động sản nhất. Có lẽ người ta chỉ nghĩ ngay tới những thị trường tiềm năng như TpHCM. Vũng Tàu. Đồng Nai. Phú Quốc và một số thành phố khác. Thế nhưng, theo như thông tin dự đoán của nhiều nhà đầu tư. Thì bất động sản luôn tuân theo một quy luật ngầm đó chính là bong bóng nhà đất. Điều này hiện nay đang xảy ra khi thị trường nhà đất đang bị đứng im.

Vì sao Novaland chọn Mũi Né làm nơi đầu tư Nova Hill
Vì sao Novaland chọn Mũi Né làm nơi đầu tư Nova Hill

Thế nhưng, khi mà quỹ đất của những thành phố lớn đang bị thu hẹp lại. Và nhu cầu về nhà ở, các nơi nghỉ dưỡng vẫn đang tăng cao. Thì những chủ đầu tư bắt đầu xâm chiếm đến những thị trường mới để chuyển hướng sang mảng nghỉ dưỡng. Trong đó có dự án nghỉ dưỡng Nova Hill – Mũi Né.

Nếu bạn có cơ hội đi du lịch ở Phan Thiết sẽ hiểu rằng.

Địa hình nơi đây được thiên nhiên ban tặng rất nhiều thứ để làm du lịch. Không chỉ kể đến thời tiết trong lành. Mà kèm theo đó là với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng những lợi thế sẵn có về tiềm năng du lịch biển. Phan Thiết tiếp tục tạo nên “cơn sốt” đầu tư trong năm 2018. Theo các chuyên gia. Mỗi mảnh đất tại đây sẽ là một miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải mạnh tay chi tiền.

Tiện ích nội khu Nova Hill - Mũi Né
Tiện ích nội khu Nova Hill – Mũi Né

Theo như những thông tin mà chúng tôi nắm được từ chủ đầu tư Novaland. Thì dự án này được nằm trong khu vực bờ vịnh Hòn Rơm. Hiện tại dự án mới được cấp phép hoạt động vào năm 2018. Và được dự kiến sớm hoàn thành vào năm 2020. Chính vì vậy khi bạn đến đây để thị sát tình hình dự án. Chắc chắn chỉ có thể tham qua các nhà mẫu của dự án Nova Hill – Mũi Né.

Thông tin buổi giới thiệu ra mắt dự án

Thì diện tích một căn từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ được cấp phép diện tích từ 200m2 – 400m2. Nếu đặt mình vào vị trí của người đi mua nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. Thì điều mình sẽ cảm thấy thích nhất chính là không gian thoải mái sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Kết hợp theo đó là những tiện ích hiện đại đẳng cấp 5 sao theo đúng tính chất của một khu nghỉ dưỡng. Nắm được những tâm lý này của nhiều nhà đầu tư.

Tập đoàn Avani luôn chú trọng đến môi trường sinh sống và tiện ích nội khu của người sử dụng. Cá nhân mình tin rằng, với kinh nghiệm xây dựng và quản lý của 21 chuỗi hệ thống nhà hàng. Khách sạn có mặt ở 14 quốc gia trên thế giới. Thì dự án biệt thự Nova Hill – Mũi Né sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối với các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về dự án thì xin hãy liên hệ  091. 367 .8985  để được tư vấn cụ thể hơn nhé

Tất nhiên là trong một bài viết của mình không thể lột tả hết được niềm kiêu hãnh. Khi chính bản thân mình được giao cho một dự án đẳng cấp quốc tế để đưa đến cho người dân Việt Nam. Điều này chứng tỏ một điều là không nhất thiết bạn phải đi du lịch nước ngoài. Đến những nơi xa hoa lộng lẫy để hưởng thụ cuộc sống. Điều này sẽ diễn ra ở chính quê hương mình và những dự án được đầu tư ở chính nơi bạn sống. Rất may mắn là mình vừa nhận được những món quà hết sức tuyệt vời. Và muốn dành tặng cho những bạn đã đọc bài viết về dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Nova Hill – Mũi Né của mình.

Thông tin mở bán dự án Novahill Mũi Né
Thông tin mở bán dự án Novahill Mũi Né

Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết thông tin về dự án Nova Hill Mũi Né để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết Tăng cơ hội thoát ế ở chính biệt thự biển Nova Hill Mũi Né để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *