Mũi Né nằm cách thành phố Phan Thiết chừng 22km về hướng Đông Bắc. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng của những đồi cát với  màu xanh biếc của những hàng dừa cao vút quanh bờ biển.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm du lịch tại Mũi Né – Phan Thiết

Mũi Né đang là một trong những điểm đến với những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Du khách khi đến du lịch có thể nghỉ tại các khu resort sang trọng ở đây.

Những điểm du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết

Bạn có thể đến du lịch Mũi Né vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tới đây, bạn sẽ được tận hưởng và chiêm ngưỡng bờ biển đẹp với làn nước biển xanh biếc và những đồi cát vàng sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Những điểm du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết
Trượt cát ở Mũi Né

Khoảng thời điểm từ 6h – 8h là thời điểm thích hợp để bạn có thể dạo bước trên những đồi cát vàng óng. Vào thời điểm này, đồi cát chưa bị đốt nóng, bạn có thể thoải mái bước đôi chân trần của mình trên cát và ngắm nhìn vẻ đẹp nơi đây. Ngoài ra, ở đây còn  có dịch vụ cho thuê xe jeep để di chuyển trên những đồi cát.

Những điểm du lịch tại Mũi Né - Phan Thiết

Đến với Mũi Né, bạn không chỉ được khám phá những bãi biển tuyệt đẹp nơi đây, mà bạn còn được thử sức trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú như trượt ván, đi moto địa hình, cưỡi đà điểu…Bạn còn được thưởng thức những món đặc sản mang đậm nét riêng của vùng đất Mũi Né.