Dự Án Novahill Mũi Né Và Những Điều Không Nên Nghe

Đã là nhân viên Sales bất động sản, thì đảm bảo nhiều ông hay chém gió lắm. Riêng với dự án Novahill Mũi Né, thì bạn lại càng phải biết 5 lý do sau để mà tránh nhé.

Nói quá nhiều thứ tốt cho dự án NovaHill Mũi Né

Đồng ý với bạn đây là một dự án đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên những người kinh doanh tư vấn cho những người tìm hiểu về tổng quan dự án Novahill Mũi Né. Thì chắc chắn rằng những người chỉ chuyên tâm nêu lên những điểm tốt của dự án. Để khiến cho khách hàng cảm thấy hoài nghi về tính chân thực. Thế nhưng, nếu có một bạn kinh doanh nào tư vấn một cách trung thực nhất. Về cả điểm tốt và điểm xấu của dự án Novahill Mũi Né. Thì chắc chắn một điều. Bạn kinh doanh này sẽ tạo được thiện cảm và tăng cơ hội bán hàng hơn với vị khách đó.

Dự án Novahill Mũi Né - Mở bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng
Dự án Novahill Mũi Né – Mở bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Nói xấu đối thủ

Trong một cuộc trò chuyện với khách hàng thông qua điện thoại. Mình thấy có những bạn sales cố gắng hạ thấp đối thủ của mình bằng cách nói xấu về họ. Cá nhân mình cho rằng:

Bất cứ nhân viên kinh doanh nào cũng sẽ có những cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Thế nhưng, khi mà bạn dùng chính cách kể tội đối thủ của mình trong một dự án cùng phân khúc. Thì về cá nhân của tôi cho rằng đó chính là bạn đang vi phạm đạo đức kinh doanh. Cũng như tự hạ thấp giá trị của mình. Và điều này sẽ làm cho bạn rớt hợp đồng khi tư vấn giá trị lợi nhuận. Khi đầu tư dự án Novahill Mũi Né cho khách hàng.

Không cập nhập thông tin chính xác của Novahill Mũi Né

Đây là một điều tối kỵ khi tư vấn cho khách hàng đấy nhé. Xét về đẳng cấp của dự án Novahill của tập đoàn Novaland và quản lý bở tập đoàn Avani. Những bạn đang còn lúng túng khi tư vấn thông tin đầy đủ cho khách hàng không nên tự mình gặp khách hàng. Nói sơ qua về những thông tin của dự án này cho mọi người được nắm rõ hơn nhé. Chỉ riêng với danh tiếng của tập đoàn Avani hiện đang sở hữu hơn 21 chuỗi hệ thống, nhà hàng. Đang có mặt ở 14 quốc gia cũng đủ tạo sự tin tưởng cho những nhà đầu tư tài ba rồi. Ngoài ra, với những tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng cho Phan Thiết. Giúp cho dự án Novahill được nâng lên một tầm cao mới.

Thông tin chính thức được chủ đầu tư công bố

Theo như thông tin từ chính chủ đầu tư công bố. Diện tích được phép sử dụng trong khuôn viên một căn nhà có 2 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ nằm trong khoảng 200.m2 cho đến 400.m2 . Ngày xưa chúng ta phải đi ra nước ngoài mới được thoải mái du lịch nghỉ dưỡng. Thì giờ đây bạn hoàn toàn được sống cuộc sống vương giả với đầy đủ tiện ích trong khu nội khu (hồ bơi, BBQ, và những dịch vụ đẳng cấp 5 sao đi kèm).

Tiện ích của dự án Novahill Mũi Né
Tiện ích của dự án Novahill Mũi Né

Ngoài những tiện ích được đi kèm dành tặng cho chủ nhân. Tại buổi ra mắt dự án, chủ đầu tư Novaland cam kết. Lợi nhuận đầu tư dự án Novahill Mũi Né theo lộ trình hàng năm đạt tỷ suất lợi nhuận là 23%/ năm. Mình tin rằng đây là thông tin mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ quan tâm đến lợi ích mà mình đạt được. Tuy nhiên, khi mình đi khảo sát ở khu vực có mở dự án. Thì thời điểm hiện tại mới chỉ tiến hành thi công những giai đoạn đầu tiên để kịp bàn giao sản phẩm vào năm 2020.

Bài viết trên đây của mình chỉ phân tích từ góc nhìn quan điểm của mình khi tư vấn cho khách hàng. Mình mong rằng với những chia sẻ từ thực tế này. Sẽ giúp cho những khách hàng thông minh của chúng ta có góc nhìn thực tế hơn. Khi tìm hiểu thông tin về dự án nghỉ dưỡng Novahill Mũi Né.

Thông tin dự án Novahill Mũi Né
Thông tin dự án Novahill Mũi Né

Xem thêm và để lại bình luận cùng chúng tôi nhé

Xem thêm bài viết 6 thông tin cần thiết cho nhà đầu tư khi quan tâm tới Novahill – Mũi Né. Để biết thêm thông tin về dự án.

Xem Thêm Cơ Hội tại Novahill – Mũi Né để biết thêm thông tin về dự án

Nếu bạn đang quan tâm về phương thức thanh toán biệt thự Novahill Mũi Né thì gọi ngay cho tôi theo số 091.367.8985 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *