Biệt Thự Nova Hill Mũi Né Và Yếu Tố Quyết Định

Dù bạn có mua để đầu tư hay để nghỉ dưỡng, nhưng nếu bạn đang có một trong 3 yếu tố sau đây thì tôi tin rằng bạn sẽ ngừng ngay cái ý định đầu tư vào biệt thự Nova Hill Mũi Né.

1. Bạn sẽ không mua vì chả thích du lịch

Trong những năm gần đây, Phan Thiết được đầu tư và hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Kết hợp với những ưu đãi mà thiên nhiên ban tặng cho người dân nơi đây. Về khí hậu tự nhiên trong lành, sản vật phong phú và nhiều địa điểm còn hoang sơ để khai thác du lịch. Chính những yếu tố này đã thu hút các nhà đầu tư quan tâm tới căn hộ biệt thự Nova Hill Mũi Né.

Tuy nhiên, tin tôi đi, bạn sẽ không hề thích căn hộ này nếu. Bạn là người khó tính, thích ở nhà hơn là hàng tháng đi du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, theo như quan sát của mình thì những nhà đầu tư. Hoặc là khách hàng mua căn biệt thự này để nghỉ dưỡng, đa phần sẽ là thích được đi du lịch. Và biệt thự Nova Hill Mũi Né là lý do để họ trốn khỏi Sài Gòn mỗi khi cuối tuần rảnh rỗi.

biệt thự Nova Hill Mũi Né
biệt thự Nova Hill Mũi Né

2. Tiện ích đẳng cấp sẽ xuất hiện tại dự án biệt thự Nova hill Mũi Né

Bạn không thích những tiện ích đẳng cấp ư? Và bạn là một người thích du lịch bụi hơn là giam mình trong một căn biệt thự có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp thế giới. Vậy thì những tiện ích của căn hộ Novahill Mũi Né sẽ không phải lựa chọn phù hợp cho bạn đâu. Thề có cái bóng đèn làm chứng luôn đấy nhé.

tiện ích của dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới
tiện ích của dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né thuộc về đẳng cấp thế giới

Vì sao vậy ta? Chủ đầu tư Novaland là một tập đoàn có tiếng trong giới bất động sản. Và họ đã liên kết với tập đoàn Avani. Được biết đến là một tập đoàn sở hữu 21 hệ thống nhà hàng, khách sạn. Đang có mặt ở 14 quốc gia trên thế giới. Và tất nhiên rồi. Những tiện ích mà Avani mang đến cho khách hàng chính là những tiện ích đẳng cấp thế giới rồi. Và bạn biết đấy, khi đến đây bạn sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất. Điều còn lại là bạn có thích hay là không thôi.

3. Bạn không phải là người yêu tiền

Thật đáng tiếc về điều này khi tôi biết rằng bạn thích cuộc sống bình yên. Và chỉ coi tiền như là một điều gì đó quá vật chất. Vì vậy bạn chính là người không hề yêu tiền rồi. Thế nên, tôi có công bố thông tin về tỷ suất lợi nhuận khi bạn đầu tư lên tới 23%/ năm. Và kể cả việc sau 10 năm đầu tư. Sẽ có một con số lợi nhuận khiến cho bất cứ ai yêu tiền cũng phải té bật ngửa. Có lẽ bạn cũng sẽ không hề quan tâm đâu nhỉ.

Bạn biết đấy

Chỉ riêng với quy mô của dự án này và sự cam kết lợi nhuận đầu tư của dự án Novahill Mũi Né. Cũng là sự đảm bảo tuyệt vời nhất cho mọi người rồi. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đến có một lần. Quan trọng là bạn có chịu tìm hiểu thông tin cụ thể không. Và với một nhà đầu tư thông minh, khi họ nhìn thấy cơ hội khiến họ nhanh chóng làm giàu. Có lẽ sẽ không ai bỏ qua đâu.

Bạn thấy đấy, chỉ với 3 lý do trên cũng đủ khiến cho tôi cảm thấy hào hứng khi được nhận dự án này rồi. Không nói đến lợi nhuận hoa hồng mà tôi đạt được. Chỉ riêng về việc có thể mang tới cơ hội đầu tư dự án Novahill Mũi Né cho mọi người cũng khiến tôi cảm thấy rất tuyệt vời rồi. Bạn có thể gọi ngay cho tôi theo số 091.367.8985 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem bài viết Tiện ích của Nova Hill Mũi Né  để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết Tăng cơ hội thoát ế ở chính biệt thự biển Nova Hill Mũi Né để biết thêm chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *